Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Trứng gà Omega-3 – Dinh dưỡng cho sức khỏe

Omega-3 là một acid béo quan trọng đối với cơ thể, quan trọng cho chức năng trao đổi chất của cơ thể, được tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống hằng ngày. Góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, hạ cholesterol, ngăn ngừa ung thư, bệnh tiểu đường, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, rất tốt cho sự phát triển não và thị giác của thai nhi.
Omega-3 là một acid béo thiết yếu đối với cơ thể, thiết yếu cho chức năng trao đổi chất của cơ thể, được tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống hằng ngày. Góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, hạ cholesterol, ngăn ngừa ung thư, bệnh tiểu đường, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, rất tốt cho sự phát triển não và thị giác của thai nhi.

Tham khảo thêm: nhung thuc pham chua axit beo omega 3
 
Các thực phẩm như cá, các loại giáp xác, động vật thân mềm, các loại hạt kê, ngô, đậu nành, tảo biển…là nguồn bồi bổ Omega-3 thường được các bà nội trợ chọn lựa cho bữa ăn gia đình. Bên cạnh các món ăn ấy, trứng gà Omega-3 là sản phẩm được nhiều gia đình dùng bởi có chất lượng vượt trội so với các loại trứng thông thường. Theo như hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo, mọi người nên ăn trứng Omega-3 ít nhất ba lần một tuần.
Trứng gà Omega-3 – Dinh dưỡng cho sức khỏe - ảnh 2
Điểm khác biệt giữa trứng gà Omega-3 và trứng gà thường là gà được nuôi trong quy trình khép kín, món ăn cho gà có chứa nhiều Omega-3 và DHA. Theo đó, mỗi quả trứng có nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ Omega-3, DHA, protein bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.Với những khả năng “kỳ diệu” và khó nhận biết ấy, trứng gà Omega-3 có thể bị giả mạo bằng cách lấy trứng gà thường gắn mác Omega-3 để bán với giá cao, khiến người tiêu dùng rất bối rối. Rất khó phân biệt trứng bằng mắt hay bằng cảm quan vì chúng đều có trọng lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, với những ai đã từng thưởng thức đều nhận thấy mùi trứng gà bình thường tanh hơn. Sau khi luộc, lòng đỏ trứng gà bình thường có màu đỏ, trứng gà Omega-3 có màu vàng và lòng trắng trứng Omega-3 giòn hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Làm to vòng hông nở nang chỉ với 1 động tác duy nhất

Những bài tập vòng 3 thường rất nặng và có độ khó cao. Thay vào đó, sao bạn không thử bài tập với duy nhất 1 động tác để cải thiện vòng Bụn...